.

.

วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

การสร้างอัตลักษณ์อาหารท้องถิ่นและการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนในกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธุ์

 ชื่อผลงานวิจัยภาษาไทย : การสร้างอัตลักษณ์อาหารท้องถิ่นและการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนในกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธุ์

ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Identification of LocalCuisine to Promote Community Tourism In The Roi-Kean-Sala-Sin Group

เจ้าของผลงาน : อาจารย์สิทธิศักดิ์  เตียงงา และอาจารย์กนกวรรณกรณ์  หลวงวังโพธิ์  คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด       

ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน : วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ปีที่ 11 ฉบับที่ 1
ดาวน์โหลด Fulltext ที่นี่



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น