ชื่อผลงานวิจัยภาษาไทย : การสร้างอัตลักษณ์อาหารท้องถิ่นและการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนในกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธุ์
ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Identification of LocalCuisine to Promote
Community Tourism In The Roi-Kean-Sala-Sin Group
เจ้าของผลงาน : อาจารย์สิทธิศักดิ์ เตียงงา และอาจารย์กนกวรรณกรณ์ หลวงวังโพธิ์
คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน
: วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
ปีที่ 11 ฉบับที่ 1
ดาวน์โหลด Fulltext ที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น