.

.

วันจันทร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2562

Amino acid,phenolic compounds and antioxidant properties of selected wild edible mushroom in north eastern Thailand

ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Amino acid,phenolic compounds and antioxidant properties of selected wild edible mushroom in north eastern Thailand
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ ดร.อรอนงค์ ภูสีฤทธิ์ และอาจารย์จีระพัฒน์ จูมกุมาร
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ THE 20 FOOD INNOVATION ASIA CONFERENCE 2018 (FIAC 2018) วันที่ 14-16 มิถุนายน 2561  ดาวน์โหลด Full text ที่นี่


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น