ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Amino acid,phenolic compounds and antioxidant properties of selected wild edible mushroom in north eastern Thailand
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ ดร.อรอนงค์ ภูสีฤทธิ์ และอาจารย์จีระพัฒน์ จูมกุมาร
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน การประชุมวิชาการระดับนานาชาติ THE 20 FOOD INNOVATION ASIA CONFERENCE 2018 (FIAC 2018) วันที่ 14-16 มิถุนายน 2561 ดาวน์โหลด Full text ที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น