ข้าวเหนียวกล้อง กข 6
ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Effect of Temperature and Puffing Time on the Qualities of
Puffed Rice Produced by RD6 Glutinous Rice
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ชลลดา ไร่ขาม คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน วารสารวิทยาศาสตร์ลาดกระบัง ปีที่ 27 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม-มิถุนายน 2561 ดาวน์โหลด Full text ที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น