.

.

วันพุธที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561

ศึกษาอิทธิพลของอัตราส่วนกากน้ำตาลที่มีผลต่อคุณสมบัติของเชื้อเพลิงอัดแท่งที่ทำจากเปลือกมังคุดและเปลือกเงาะ

ชื่อผลงานวิจัยภาษาไทย : ศึกษาอิทธิพลของอัตราส่วนกากน้ำตาลที่มีผลต่อคุณสมบัติของเชื้อเพลิงอัดแท่งที่ทำจากเปลือกมังคุดและเปลือกเงาะ
ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Study the Effect of Molasses Ratio to Fuel Propertiesmade fromMangosteen and Rambutan Shell
เจ้าของผลงาน : ชลลดาไร่ขาม*ยุทธพันธ์ คำวันปภาภรจันทะวงศ์ฤทธิ์และศิริทรัพย์แก้วม่วง
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน วารสารวิชาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ ปีที่ 9ฉบับที่ 10กรกฎาคม – ธันวาคม 2560 ดาวน์โหลด Full text ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น