ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Physicochemical, bioactive compounds and antioxidant activities of sweet red corn under different drying methods
เจ้าของผลงาน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์ ภูสีฤทธิ์ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน : Phuseerit O et al. (2023). Not Bot Horti Agrobo 51(3):13301ดาวน์โหลด Full text ที่นี่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น