.

.

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2566

Physicochemical, bioactive compounds and antioxidant activities of sweet red corn under different drying methods

ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Physicochemical, bioactive compounds and antioxidant activities of sweet red corn under different drying methods

เจ้าของผลงาน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอนงค์  ภูสีฤทธิ์  คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์                มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด                                                                                                                   

ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน :  Phuseerit O et al. (2023). Not Bot Horti Agrobo 51(3):13301
ดาวน์โหลด Full text ที่นี่  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น