.

.

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

การศึกษาประโยชน์ทางด้านสุขภาพของอาหารการกินในจังหวัดร้อยเอ็ด ด้วยกระบวนการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม

ชื่อผลงานวิจัยภาษาไทย : การศึกษาประโยชน์ทางด้านสุขภาพของอาหารการกินในจังหวัดร้อยเอ็ด

ด้วยกระบวนการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม

ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : The Study of Health Benefits of Food in Roi Et Province

with Participatory Action Research

เจ้าของผลงาน : อาจารย์มนตรี เตียนพลกรัง  คณะครุศาสตร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด                   

ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน : การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏเลยวิชาการ ครั้งที่ 8
ดาวน์โหลด Fulltext ที่นี่



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น