.

.

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

ผลของอุณหภูมิและเวลาพัฟฟิง ต่อคุณภาพของข้าวพองที่ผลิตจาก ข้าวเหนียวกล้อง กข 6

ชื่อผลงานวิจัยภาษาไทย : ผลของอุณหภูมิและเวลาพัฟฟิง ต่อคุณภาพของข้าวพองที่ผลิตจาก
ข้าวเหนียวกล้อง กข 6
ชื่อผลงานวิจัยภาษาอังกฤษ : Effect of Temperature and Puffing Time on the Qualities of
Puffed Rice Produced by RD6 Glutinous Rice
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ชลลดา ไร่ขาม คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ใน วารสารวิทยาศาสตร์ลาดกระบัง ปีที่ 27 ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม-มิถุนายน 2561 ดาวน์โหลด Full text ที่นี่




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น