.

.

วันพุธที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2560

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสานสู่ผลิตภัณฑ์แปรรูปเชิงพาณิชย์


ชื่อผลงาน : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาร้า ภูมิปัญญาท้องถิ่นอีสานสู่ผลิตภัณฑ์แปรรูปเชิงพาณิชย์
เจ้าของผลงาน : อาจารย์ศศิกาจน์ หมอกมีชัย คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี
รวมบทความ (Proceeding) เล่ม 4 ด้านอาหารและโภชนาการ ด้านสร้างสรรค์และนวัตกรรมด้านโลจิตติกส์และการท่องเที่ยว ด้านวิจัยสถาบัน ด้านการศึกษาการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ"ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 3" วันที่ 20-22 พฤษภาคม 2558 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น